Điều khoản đặt trực tuyến

28/11/2023
Điều kiện và điều khoản dưới đây áp dụng cho chức năng đặt chỗ trực tuyến tại website của TimTour.vn. Khi sử dụng chức năng đặt dịch vụ và đặt dịch vụ, quý khách đã mặc nhiên chấp thuận và tuân thủ các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện đăng tải trên website.

1. Điều kiện sử dụng chức năng đặt dịch vụ  
Chức năng đặt dịch vụ giúp tra cứu thông tin và hoàn tất mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng chức năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập và giao dịch sẽ bị hủy bỏ. 
Tính năng đặt dịch vụ chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh trái phép từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng đặt dịch vụ. 
Quý khách tự chịu trách nhiệm về hành vi và năng lực theo qui định của pháp luật đối với việc sử dụng chức năng đặt dịch vụ của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng tên và tài khoản của quý khách thanh toán các dịch vụ. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm các giao dịch thanh toán dưới danh nghĩa của quý khách hoặc tài khoản do quý khách đăng ký. Quý khách phải đảm bảo rằng mọi thông tin do quý khách cung cấp khi sử dụng tính năng này là đúng và chính xác. 

2. Quy định đặt dịch vụ 
– Quý khách có thể đặt chỗ tối đa số lượng khách bao gồm người lớn và trẻ em (không bao gồm em bé dưới 2 tuổi) được hiển thị trên các sản phẩm trong mỗi lần thực hiện. 
Người lớn: Áp dụng đối với hành khách đủ 12 tuổi trở lên tính đến ngày khởi hành chặng bay đầu tiên của hành trình. 
Trẻ em: áp dụng từ 2 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày cuối cùng của hành trình. 
Em bé: áp dụng từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi tính đến tính đến ngày cuối cùng của hành trình. 
– Trẻ em và Em bé phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ hoặc người được uỷ quyền theo pháp luật. Em bé ngồi cùng ghế với người lớn. 
– Giá vé Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi) áp dụng bằng 80% mức giá dành cho người lớn. 
– Giá vé Em bé dưới 2 tuổi áp dụng một khoản phụ thu theo điều kiện giá dịch vụ 
– Đặt chỗ và giá vé của quý khách sẽ không được đảm bảo đến khi thanh toán thành công. 
 
3. Quy định về giá và các khoản phí 
Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm thuế, phí dịch vụ tương ứng với các dịch vụ.
TimTour.vn không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hàng phát hành thẻ cũng như các khoản phí khác (nếu có).
 
4. Yêu cầu xác thực thẻ thanh toán quốc tế  
Quý khách có thể được yêu cầu xuất trình thẻ thanh toán quốc tế để chúng tôi làm thủ tục tra soát (nếu có) 
Khi thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình và các thông tin trên vé, TimTour.vn yêu cầu xuất trình thẻ thanh toán, chứng minh thư hoặc Hộ chiếu của chủ thẻ. 
Trường hợp lựa chọn hình thức “Thanh toán tại văn phòng TimTour”, quý khách tuân thủ các yêu cầu thanh toán sau ghi rõ tại Thông tin đặt dịch vụ của quý khách. 
 
5. Quy định hoàn dịch vụ, bảo lưu và trợ giúp 
- Trong trường hợp Khách hàng đơn phương hủy bỏ chuyến đi, thì TimTour phải thanh toán những chi phí mà TimTour đã chuẩn bị cho chuyến đi của bên Khách hàng, những chi phí này bên TimTour tổng hợp từ các quy định hủy phạt của bên thứ ba đưa ra, tùy thuộc vào từng thời điểm hủy mức phạt được áp dụng như sau:
     a. 30% tổng giá trị hợp đồng: Nếu báo hủy trong vòng 30 ngày tính từ ngày khởi hành.
     b. 50% tổng giá trị hợp đồng: Nếu báo hủy trong vòng 15 ngày tính từ ngày khởi hành.
     c. 70% tổng giá trị hợp đồng: Nếu bảo hủy trong vòng 07 ngày tính từ ngày khởi hành.
     d. 100% tổng giá trị hợp đồng: Nếu báo hủy trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành.
- Vé máy bay được xuất ngay sau khi quý khách đóng tiền và có xác nhận sự chính xác về họ, tên, ngày tháng năm sinh,… của Quý khách. Mọi sự thay đổi về ngày giờ hay huỷ vé, Quý khách vui lòng chịu chi phí theo quy định của hãng hàng không.
- Phí hoàn tiền khi huỷ tour sẽ được được trả lại sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký hoặc huỷ tour. 

6. Các quy định khác 
Khi thực hiện dịch vụ do TimTour.vn cung cấp, quý khách sẽ phải tuân quy định điều kiện của từng dịch vụ, của nhà cung cấp (hãng hàng không, khách sạn, hãng tàu,..) và TimTour.vn được đăng tải trên website này.
Quý khách tự chịu trách nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu và thị thực theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình. 
 
7. Nghiêm cấm sử dụng 
Không được sử dụng tính năng đặt dịch vụ để đặt chỗ trái phép, giữ chỗ khống, đặt chỗ với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực. 
Không được phép sử dụng tính năng đặt dịch vụ vào mục đích trái pháp luật; hoặc gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác. 
TimTour.vn bảo lưu quyền huỷ bỏ yêu cầu sử dụng tính năng này của quý khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng quý khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.