Hà Tĩnh

Hà Tĩnh được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt, có vị trí địa lý nằm ven biển Nam Trung Bộ, tiếp giáp với hai tỉnh Quảng Bình và Nghệ An. Sở hữu địa hình đa dạng với nhiều vịnh, bãi, rừng nguyên sinh đặc sắc và đa dạng với trữ lượng dồi dào nên thành phố này sở hữu nhiều cảnh quan du lịch hấp dẫn, là điểm đến đầy tiềm năng phát triển trong thời gian tới. 

Là mảnh đất trải qua cả một thời kỳ kháng chiến hào hùng, con người nơi đây vẫn duy trì được nét lạc quan yêu đời, vun đắp tình yêu dân tộc, yêu tổ quốc và yêu thương nhau. Đặc biệt, nơi đây cũng sở hữu sự giao thoa độc đáo giữa nhiều nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số, tạo nên giá trị nhân văn vô cùng thu hút mà chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn khi ghé thăm. 

Nếu có dịp đến Hà Tĩnh, nhất định bạn hãy thử ghé thăm một trong các điểm du lịch nổi tiếng tại đây như: 
- Bãi biển Thiên Cầm, biển Xuân Thành, biển Kỳ Xuân với nước biển trong xanh, sóng vỗ dịu dàng rất thích hợp cho việc tắm mát và tận hưởng không khí biển thiên nhiên. 
- Di tích lịch sử tâm linh: Chùa Hương Tích, Ngã ba Đồng Lộc, Nũi Hồng Lĩnh,... là điểm đến yêu thích cho những ai muốn khám phá nét văn hóa tâm linh đặc sắc nơi đây
- Còn với những người yêu thích nhiên nhiên hoang sơ thì nhất định phải ghé thăm Vườn quốc gia Vũ Quang, đồi chè Kỳ Trung hoặc khu du lịch sinh thái Hồ Trại Tiêu. 

 

Ăn gì ngon?

Chơi ở đâu?

Mua gì làm quà?

Tour Hà Tĩnh