Thái Lan

Thái Lan hay gọi ngắn là Thái, quốc hiệu chính thức là Vương quốc Thái Lan, là một quốc gia độc lập có chủ quyền ở khu vực Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanmar, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanmar và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan ở phía đông nam tiếp giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ qua biển Andaman.

Thái Lan có diện tích 508.130 km², dân số vào khoảng 76 triệu người (ước tính 2023). Khoảng 75% là dân tộc Thái, 21% là người Thái gốc Hoa và 6% là người Mã Lai, phần còn lại là những nhóm thiểu số như Môn, Khmer và các dân tộc khác. Thống kê có khoảng 2,1 triệu người nhập cư hợp pháp cũng như bất hợp pháp ở Thái Lan, trong đó, số bất hợp pháp có thể lên tới hơn 1 triệu người, dẫn đến những hệ quả như tội phạm gia tăng và khoảng cách của sự bất bình đẳng xã hội ngày một lớn.

Điểm đến hấp dẫn tại Thái Lan

Ăn gì ngon?

Chơi ở đâu?

Mua gì làm quà?

Tour Thái Lan

img

Thái Lan khám phá Bangkok - Pattaya

Du lịch Thái Lan những năm trở lại đây rất phát triển đặc biệt với những người mê du lịch khám phá. Thái Lan có những nét văn hóa đặc trưng độc đáo. Văn hóa Thái được xem là nét đẹp tạo nên sức hấp dẫn của du lịch Thái Lan.
Lịch trình độc đáo, tiết kiệm thời gian, những trải nghiệm tuyệt vời về đất nước chùa Vàng, bay Hàng không Vietnam Airlines.

  • Ngày khởi hành 19/06/2024 (và 11 )
  • Điểm khởi hành TP Hà Nội
  • Điểm đến Pattaya
  • Vùng miền Châu Á
  • Loại hình du lịch Tour cao cấp
5N4Đ
7,890,000đ
Chi tiết Lưu lại lịch trình