TimTour là gì?

TimTour là thương hiệu thuộc Inbound Vietnam Travel, là nhà tổ chức tour du lịch nội địa và quốc tế tại Việt Nam. TimTour là làn gió mới, là biểu tượng, là khát vọng cho thương hiệu độc nhất cung cấp các dịch vụ du lịch hoàn hảo. TimTour là sự kết tinh về trí tuệ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch nội địa và quốc tế của đội ngũ lãnh đạo sáng lập.
 TimTour với các hình ảnh cách điệu biểu tượng trái tim, hình ảnh sóng biển vừa mềm mại vừa năng động và khát vọng đi xa mạnh mẽ, cùng với đó là hình ảnh biểu tượng định vị để khẳng định vị thế của TimTour trên bản đồ du lịch Việt Nam, tất cả những hình ảnh đó tạo nên một thể thống nhất mang ý nghĩa gắn liền với thông điệp của thương hiệu "Phục vụ bằng trái tim". TimTour sẽ luôn đi đầu sáng tạo những sản phẩm du lịch chất lượng với mong muốn cung cấp cho Quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của du khách.
  1. CEO Phạm Xuân Quy là người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành du lịch đã cùng với các cộng sự sáng lập Du Lịch Thiên Tân hoạt động chính là bán vé máy bay và đại lý du lịch.
  2. Trong giai đoạn phát triển của ngành du lịch Việt Nam và hội nhập Quốc tế, nắm bắt cơ hội trước vận mệnh phát triển mới Thiên Tân đã đổi tên thành Du lịch Quốc Tế Việt.
  3. Với sự phát triển của công nghệp 4.0 trên toàn cầu, Inbound Vietnam ra đời như làn gió mới tràn đầy nhiệt huyết và sự năng động với ước vọng lan tỏa giá trị du lịch đích thực.
  4. Đánh dấu một bước phát triển nhảy vọt khi Inbound Vietnam tái cơ cấu tăng cả về chất lượng và số lượng cùng với định hướng phát triển TimTour.vn mang lại giải pháp du lịch cho người Việt Nam.
img

Tầm Nhìn

Định hướng đến năm 2025 TimTour.vn là hệ thống tìm đặt tour du lịch dành cho người Việt, mang thương hiệu tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Trở thành hệ thống đặt tour quốc dân của hàng triệu người dân Việt Nam.
img

Sứ Mệnh

Đem đến hàng trăm ngàn chuyến du lịch chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho người dân Việt Nam, để mỗi chuyến đi là trải nghiệm vô cùng ý nghĩa gắn liền với những cảm xúc vỡ òa thăng hoa không thể nào quên.
img

Giá Trị Cốt Lõi

Tim Tour với niềm tin và uy tín đã được tích hợp vào trong ngôn ngữ kinh doanh. Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng của những giá trị.

Thành tựu

Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Inbound Việt Nam - TimTour.vn với nguồn lực của mình bao gồm đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nguồn tài chính ổn định, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh và với mạng lưới là các đối tác cung cấp dịch vụ tốt rộng khắp trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực phát huy mọi giá trị để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách để mỗi chuyến đi là sự ngạc nhiên trên cả mong đợi về chất lượng dịch vụ, sự chu đáo và sự ổn định theo đúng nghĩa "Phục vụ bằng trái tim"
58867
Lượt khách hàng tư vấn thành công
18686
Lượt khách hàng đặt dịch vụ và hài lòng
111
Mạng lưới chi nhánh và đại lí trên toàn quốc

Báo chí nói gì về chúng tôi

img

Inbound Việt Nam trả lời phỏng vấn báo Chính Phủ

Inbound Việt Nam vinh dự được trả lời lời phỏng vấn với báo Chính Phủ về tình hình du lịch trong thời covid
img

Inbound Việt Nam trả lời phỏng vấn báo Công Luận

 Inbound Việt Nam đã có mặt để trao đổi và phỏng vấn cùng báo Công Luận thảo luận về vấn đề những thay đổi mới trong chính sách Visa của Việt Nam dành cho người nước ngoài.