Inbound Việt Nam trả lời phỏng vấn báo Chính Phủ

29/11/2023
Trong thời điểm dịch Covid trở thành một vấn đề toàn cầu, gây khó khăn và ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng, Inbound Vietnam đã có dịp được trả lời phỏng vấn cùng với báo chính phủ để đưa ra quan điểm về tầm nhìn tương lai cũng như kế hoạch phục hồi ngành du lịch Vietnam. 

Khi du lịch được phép hoạt động trở lại, Công ty TNHH Du lịch quốc tế Inbound Vietnam - nhà tổ chức tour du lịch nội địa và quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thích ứng an toàn trong điều kiện mới, bảo đảm mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phục hồi phát triển các loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Ông Phạm Xuân Quy, Tổng Giám đốc Công ty cho biết:
“Chúng tôi luôn nỗ lực chuẩn bị các điều kiện cần thiết nhất, đặc biệt về đội ngũ nhân sự. Toàn bộ cán bộ nhân viên của Inbound Vietnam Travel đều đã được tiêm 2 mũi vaccine. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng bộ máy công ty, thay đổi trong cách tư duy và tiếp cận; tiến hành chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ 4.0, các phần mềm trong quản lý điều hành; củng cố lại website tại địa chỉ https://inboundvietnam.com với những thông tin có tính bền vững, có trọng tâm, trọng điểm, thiết lập hình ảnh quảng cáo có ưu tiên và lộ trình”

Trước mắt, Công ty xác định sẽ ưu tiên kích cầu, tạo ra sản phẩm cung ứng du lịch độc đáo, không đi theo lối mòn. Đặc biệt, thay vì như trước đây chỉ cạnh tranh về giá thì ngay bây giờ, Inbound Vietnam Travel sẽ phải thay đổi và tập trung sâu sắc hơn về “chất” của sản phẩm.
https://baochinhphu.vn/inbound-vietnam-travel-gop-phan-quang-ba-du-lich-viet-nam-an-toan-102304054.htm

Bài viết liên quan

img
Báo Vnexpress - Timtour phát triển ứng dụng Tự Tính Tour
Timtour đã có cơ hội được phỏng vấn và trao đổi cùng báo Vnexpress về hệ thống tự tính tour hoàn toàn mới dành riêng cho người Việt
img
Trang tin 24h - Hệ thống đặt tour trực tuyến dành cho người Việt
Timtour vinh dự được giới thiệu trên trang tin 24h là một hệ thống đặt tour trực tuyến, kết nối khách hàng tới các nhà cung cấp vé máy bay, khách sạn, nhà hàng,...
img
Báo chính phủ - Giải pháp mới cung cấp tour và quảng bá du lịch Việt Nam bền vững
Tại địa chỉ Timtour.vn, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm và tự tính toán tour du lịch phù hợp với thời gian nghỉ ngơi của mình, giảm tải việc đặt chỗ cũng như vé máy bay vào những dịp cao điểm.
img
Inbound Việt Nam trả lời phỏng vấn báo Công Luận
 Inbound Việt Nam đã có mặt để trao đổi và phỏng vấn cùng báo Công Luận thảo luận về vấn đề những thay đổi mới trong chính sách Visa của Việt Nam dành cho người nước ngoài.