Quảng Bình

Quảng Bình – Điểm đến ấn tượng ở Miền Trung. Trong suốt tiến trình phát triển của đất nước, Quảng Bình là nơi ghi dấu nhiều sự kiện lịch sử thăng trầm của công cuộc mở đất và giữ đất. Cũng chính vì thế mà ngày nay, nhiều du khách tìm đến đây để nhìn lại những dấu ấn lịch sử khó phai mờ. Cùng với nét văn hóa truyền thống đặc trưng, địa hình, địa mạo và những di sản, cảnh quan thiên nhiên độc đáo, Quảng Bình đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn trên dải đất Miền Trung dọc dài. Quảng Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng vô số hang động bí ẩn thách thức những bước chân ưa mạo hiểm; những bãi biển trong xanh trải dài cát trắng mịn màng thích hợp loại hình nghỉ dưỡng; cùng nguồn suối khoáng nóng quý giá giúp du khách thư giãn tinh thần, phục hồi cơ thể, tăng cường sức khỏe. Bên cạnh việc tham quan phong cảnh; thì bạn cũng có thể kết hợp tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán nơi đây. Thưởng thức những món ăn dân dã độc đáo.

Ăn gì ngon?

img

Khám phá món ram đẻn biển nổi tiếng Quảng Bình

Ram đẻn biển - món ăn này không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn chứa đựng giá trị văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất Quảng Bình.

img

Gỏi cá Nghéo - Món ngon Quảng Bình không thể bỏ qua

Cùng Timtour tìm hiểu gỏi cá nghéo - một món ăn truyền thống của người dân Quảng Bình, mang đậm hương vị đặc trưng của vùng biển nơi đây.

img

Lẩu cá khoai Quảng Bình - Tinh hoa trong ẩm thực

Lẩu cá khoai Quảng Bình không chỉ là nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực mà còn là món ăn không nên bỏ lỡ khi đến với vùng đất bình dị nên thơ.

Chơi ở đâu?

img

Bãi biển Nhật Lệ - điểm du lịch biển tuyệt vời

Bãi biển Nhật Lệ không chỉ níu chân du khách bởi khung cảnh đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú cùng những hoạt động thú vị và độc đáo

img

Chinh phục Động Thiên Đường - Hành trình đầy kỳ thú

Động Thiên Đường chính là một điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích khám phá thiên nhiên, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa.

img

Vẻ đẹp huyền bí của Động Phong Nha - Kẻ Bàng

Với những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng, Động Phong Nha - Kẻ Bàng chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những kỷ niệm khó quên.

Mua gì làm quà?

img

Khám phá đặc sản nứt tiếng - nhút tép đồng Quảng Bình

Cùng khám phá về nhút tép đồng Quảng Bình - không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một món quà dân dã, ý nghĩa

img

Thưởng thức hương vị độc đáo của đặc sản khoai dẻo Quảng Bình

Khoai dẻo Quảng Bình - món quà ngọt ngào từ vùng đất đầy nắng gió đang dần trở thành một thức quà không thể bỏ lỡ với du khách

img

Bánh Bột Lọc Quảng Bình - Đặc sản không thể bỏ lỡ

Bánh Bột Lọc Quảng Bình không chỉ là một món ăn truyền thống đầy hấp dẫn mà còn mang trong mình hương vị độc đáo và đậm đà.

Tour Quảng Bình