TimTour - Tuyển công tác viên

04/12/2023
TIMTOUR.VN – TÌM TOUR CHẤT ĐẶT TOUR NHANH

Công Ty Tnhh Du Lịch Quốc Tế Inbound Việt Nam còn gọi là Inbound Vietnam website TimTour.vn, được thành lập theo giấy phép kinh doanh có Mã số doanh nghiệp 0108967667, được cấp bởi Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội ngày 31 tháng 10 năm 2019 (sau đây gọi tắt là “TimTour”). Với mong muốn hợp tác cùng phát triển Du lịch Việt Nam với tất cả các cá nhân, tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam để cùng nhau tạo ra giá trị, cùng nhau đem đến cho khách du lịch những chuyến đi tốt đẹp nhất, để việc đặt tour du lịch đơn giản nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Chúng tôi liên tục mời hợp tác và tuyển cộng tác viên bán tour du lịch trên toàn quốc
 
1. Ở TIMTOUR CHÚNG TÔI CÓ:
- Sở hữu nền tảng đặt tour trực tuyến với hàng trăm sản phẩm du lịch nội địa và quốc tế mới nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Cùng với đó là hệ thống tự tính giá tour chỉ bằng một click chuột tại TimTour.vn. 
- Sản phẩm đa dạng, chất lượng: TIMTOUR sáng tạo ra rất nhiều chương trình mới, các giải pháp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên khảo sát các tuyến điểm mới, các vùng đất mới, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác kiện toàn sản phẩm. Tour siêu tiết kiệm hay Tour cao cấp đều phải đạt chất lượng tốt nhất tương xứng với giá trị mà khách hàng đã được trải nghiệm, đó chính là tiêu chí TIMTOUR luôn hướng đến.
- Luôn có mức giá tốt và ổn định nhất: TIMTOUR luôn giữ mối quan hệ tốt và ký hợp đồng hợp tác chiến lược có chọn lọc với các đối tác nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không để luôn có mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ tuyệt đối cho Quý khách.
- Đội ngũ nhân viên điều hành tour, tư vấn tour và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình: TIMTOUR sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên giỏi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. TIMTOUR phục vụ bằng trái tim, những nhân viên cần mẫn, phục vụ ân cần, trân trọng từng khách hàng với mong muốn mang lại sự thoải mái, niềm tin và sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.
 
2. QUYỀN LỢI BẠN ĐƯỢC HƯỞNG:
- Được trích hoa hồng cao trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán thành công mỗi ngày.
- Không ép buộc thời gian, doanh số.
- Thưởng cao theo tháng khi đạt các mức doanh số
- Được đào tạo bán tour miễn phí, cập nhật các chính sách liên tục
- Môi trường hoạt động thân thiện, giao dịch thuận tiện, được tạo các tài khoản trên các nền tảng bán tour trực tuyến của TimTour
- Được xem xét nâng cấp lên đại lý du lịch hoặc trưởng đại diện của TimTour tại khu vựng mà bạn sinh sống làm việc.


3. CHỈ CẦN BẠN CÓ
- Đam mê du lịch
- Tận tâm trong công việc
- Có kiến thức về du lịch, khách sạn.
TimTour mong muốn được liên kết với tất cả các đối tác, cộng tác viên du lịch trên toàn quốc.
Link tham gia nhóm Cộng Tác Viên:
https://zalo.me/g/oqmcww507