Inbound Việt Nam trả lời phỏng vấn báo Công Luận

29/11/2023
Là một doanh nghiệp uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Inbound Việt Nam đã có mặt để trao đổi và phỏng vấn cùng báo Công Luận -một kênh tin tức lớn và uy tín tại Việt Nam, thảo luận về vấn đề những thay đổi mới trong chính sách Visa của Việt Nam dành cho người nước ngoài. 
 


Trong buổi phỏng vấn, đứng trước tình hình thay đổi mới về chủ trương chính sách cũng như những cơ hội và thách thức của toàn ngành du lịch, Ông Phạm Xuân Quy - Tổng giám đốc công ty Inbound Vietnam đã thể hiện quan điểm cá nhân và cái nhìn tổng quát: 

“ Chúng ta nên chú trọng đến các thị trường trọng điểm xung quanh. Ví dụ đối với Nhật Bản là quốc gia có dân số già, lượng hưu trí lớn. Nếu chúng ta chỉ đơn phương miễn thị thực cho họ 15 ngày thì ko đủ thời gian du lịch. Nên luật mới sửa đổi là 1 tín hiệu mừng. Bên cạnh đó là thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan ngay cạnh chúng ta, lượng khách trải nghiệm du lịch mua sắm rất lớn. Nếu chúng ta có chính sách phù hợp về E-visa cho họ thì sẽ kích thích sự phát triển của toàn ngành du lịch

Chúng ta cũng phải tự nâng cao khả năng phục vụ, đặc biệt phục vụ tại chỗ rất quan trọng. khi khách nước ngoài biết đến VN qua nhiều kênh thông tin - chính sách về thị thực của chính phủ là 1 chính sách chủ trương rất cao cả để kích thích cái chung. Vậy thì khi các công ty lữ hành kéo khách đến VN thì đơn vị tiếp cận cuối cùng phục vụ khách hàng là các khách sạn, nhà hàng, điểm mua sắm, tự phải chuyên nghiệp hóa phục vụ khách hàng để níu chân du khách cũng như kích thích khách hàng chi tiêu nhiều hơn”

Với tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp, Inbound Vietnam luôn sẵn sàng đóng góp và đồng hành cùng ngành du lịch, nỗ lực đưa nền du lịch Việt Nam phát triển lên tầm cao mới, mang giá trị vẻ đẹp và văn hóa Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế. 

Bài viết liên quan

img
Báo Vnexpress - Timtour phát triển ứng dụng Tự Tính Tour
Timtour đã có cơ hội được phỏng vấn và trao đổi cùng báo Vnexpress về hệ thống tự tính tour hoàn toàn mới dành riêng cho người Việt
img
Trang tin 24h - Hệ thống đặt tour trực tuyến dành cho người Việt
Timtour vinh dự được giới thiệu trên trang tin 24h là một hệ thống đặt tour trực tuyến, kết nối khách hàng tới các nhà cung cấp vé máy bay, khách sạn, nhà hàng,...
img
Báo chính phủ - Giải pháp mới cung cấp tour và quảng bá du lịch Việt Nam bền vững
Tại địa chỉ Timtour.vn, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm và tự tính toán tour du lịch phù hợp với thời gian nghỉ ngơi của mình, giảm tải việc đặt chỗ cũng như vé máy bay vào những dịp cao điểm.
img
Inbound Việt Nam trả lời phỏng vấn báo Chính Phủ
Inbound Việt Nam vinh dự được trả lời lời phỏng vấn với báo Chính Phủ về tình hình du lịch trong thời covid