Bánh canh Nam Phổ - món ăn độc đáo của làng nghề ẩm thực Cố Đô
Bánh Canh Nam Phổ, món ăn không chỉ làm say đắm lòng người với hương vị khó quên, mà còn là biểu tượng của văn hóa ẩm thực đậm đà của vùng đất Nam Phổ.
Gặp gỡ hương vị Huế trong bát bánh canh Nam Phổ
Bí quyết thành công của Bánh Canh Nam Phổ nằm ở nước dùng đặc biệt. Nước dùng được nấu từ xương cá, giảo cổ, hành, gừng và một số gia vị khác. Quá trình nấu nước dùng kéo dài giúp cho hương vị ngấm đều và thơm ngon, đây chính là điểm độc đáo và làm nổi bật hương vị cho món ăn.
Những sợi bánh canh trắng mịn, mềm mại được chế biến từ bột gạo kết hợp với hải sản tươi ngon, đa dạng như cá, mực, tôm và cua, mang đến một món ăn đầy ấn tượng và khó quên cho thực khách.
Top 3 địa điểm thưởng thức bánh canh nổi tiếng tại Huế
Nhà Hàng Bánh Canh Cô Út - nằm tại số 25 Nguyễn Đình Chính
Cô Út tự hào với bánh canh được làm từ bột gạo tinh khiết tạo nên những sợi bánh mềm mại và có độ đàn hồi lý tưởng, kết hợp với nước dùng được nấu từ xương, gia vị và thảo mộc, mang đến cho thực khách một tô bánh canh đầy đủ những nguyên liệu thơm ngon, đậm đà.
Quán Bánh Canh Nam Phổ Hương Thảo - nằm tại số 69 Đặng Huy Trứ
Hương Thảo là một quán ăn giữ trọn hương vị truyền thống của Bánh Canh Nam Phổ. Mặc dù không quá lớn nhưng quán luôn thu hút thực khách bởi hương vị chất lượng và phục vụ tận tình.
Nhà Hàng Gia Linh - nằm tại số 87 Hùng Vương
Gia Linh, một địa điểm ẩm thực nổi tiếng tại Huế, không chỉ là nơi thưởng thức Bánh Canh thơm ngon, chất lượng mà sẽ còn là một trải nghiệm hài lòng với sự phục vụ chu đáo và không gian ấm cúng, gần gũi như ăn tại nhà.
Hãy khám phá hương vị độc đáo của Bánh Canh Nam Phổ, để bạn có thêm một trải nghiệm ẩm thực đầy ấn tượng và khó quên khi ghé thăm Huế!
Theo dõi thêm các tin tức hấp dẫn khác tại fanpage chính thức của Timtour
Khám phá thêm các nét độc đáo khác của Du lịch Huế cùng Timtour!