Đến Pháp nhất định phải ăn bánh Pain au Chocolat hay còn gọi là bánh sừng bò
Chiếc bánh nhiều lớp Pain au Chocolat - 1 trong 7 món ngon Paris dành cho người hảo ngọt, được xếp vào hàng tinh hoa nghệ thuật ẩm thực của “đất nước hình lục lăng” này. Đây là một trong những món bánh ngọt phổ biến nhất và đặc trưng nhất của người Pháp, chỉ đứng sau bánh sừng bò (croissants).
Nguyên liệu để làm bánh này không quá phức tạp bao gồm bột mì, sữa ấm, muối, bơ, trứng, đường, chocolate… Nhưng cách chế biến để bánh được tách lớp và có vỏ giòn thì rất kỳ công đấy. Bánh có vỏ ngoài giòn giòn, cốt bánh mềm mại còn nhân socola ở giữa thì đăng đắng, khiến ai ai nếm qua cũng sẽ nhớ mãi. Vì vậy đối với người dân nước Pháp, đây không chỉ là món ăn mà còn là niềm tự hào của họ nữa đấy.
Tour liên quan
Ngày khởi hành: 10N9Đ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Italy
Vùng miền: Châu Âu
Loại hình: Tour cao cấp,Tour ghép
Ngày khởi hành: 10N9Đ
Điểm khởi hành: TP Hà Nội
Điểm đến: Hà Lan
Vùng miền: Châu Âu
Loại hình: Tour cao cấp,Tour ghép
Tour Châu Âu chất lượng: chương trình thiết kế hành trình hợp lý mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm cả sự nhộn nhịp của thủ đô thành phố và sự thanh bình làng quê Châu Âu
Ngày khởi hành: 9N8Đ
Điểm khởi hành: TP Hà Nội
Điểm đến: Hà Lan
Vùng miền: Châu Âu
Loại hình: Tour cao cấp,Tour ghép
Ngày khởi hành: 9N8Đ
Điểm khởi hành: TP Hà Nội
Điểm đến: Paris
Vùng miền: Châu Âu
Loại hình: Tour ghép
Bài viết liên quan
Checklist 12 món đặc sản ẩm thực Phú Quốc
Đến Phú Quốc bên cạnh việc du lịch, ghé thăm các địa điểm vui chơi nổi tiếng, các bạn cũng nhất định phải thử qua 10 món ngon đặc sản ẩm thực Phú Quốc này nhé.