Lọc theo điểm đến
Sơn La, Mộc Châu, Tà Xùa, Cầu Kính bạch Long, Thác Dải Yếm
Nộm da trâu đặc sản vùng Tây Bắc
Cùng Timtour tìm hiểu về món ăn nộm da trâu đặc sản nổi tiếng vùng núi Tây Bắc, được nhiều du khách yêu thích trong bài viết này.
Cao Bằng, Hồ Ba Bể, Động Ngườm Ngao, Thác Bản Giốc, Pắcpó
Lạp sườn Cao Bằng - Hương vị núi rừng Tây Bắc
Lạp sườn Cao Bằng - món ăn truyền thống lâu đời được hòa quyện bởi mùi nắng núi rừng và mùi thơm của gia vị đậm đà, nhất định không thể bỏ lỡ
Phú Thọ, Đền Hùng, Việt Trì
Vịt Lam Xuân Sơn - Đặc sản Phú Thọ mang hương vị Tây Bắc
Vịt Lam Xuân Sơn - Đặc sản mang hương vị núi rừng Tây Bắc. Thưởng thức Vịt Lam cùng TimTour để khám phá nét đẹp ẩm thực của vùng đất này nhé!
Yên Bái, Mù Cang Chải, Hồ Thác Bà
Bánh chưng Đen Mường Lò - nét ẩm thực Tây Bắc
Bánh chưng đen Mường Lò không chỉ có màu sắc đặc biệt mà còn chứa đựng hương vị hấp dẫn, gây thương nhớ cho thực khách khi thưởng thức.
Yên Bái, Mù Cang Chải, Hồ Thác Bà
Gà nướng lá mắc mật - Đặc sản Tây Bắc thơm ngon
Gà Nướng Lá Mắc Mật là món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng Tây Bắc, chinh phục cả những thực khách khó tính bởi hương vị thơm ngon độc đáo.
Lai Châu
Măng nộm hoa ban - Món ngon trứ danh của Lai Châu
Nét đẹp hoa ban không chỉ tô điểm cho núi rừng thêm thơ mộng mà còn là nguyên liệu cho món măng nộm Hoa Ban trứ danh, níu chân biết bao du khách.